ข่าวรับสมัครงานภายนอก

กรมทรัพย์สินทางปัญญา รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ ตำแหน่งนักวิชาการตรวจสอบสิทธิบัตรปฏิบัติการ
มหาวิทยาลัยนเรศวร ประกาศรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการสรรหาเพื่อเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร
มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ประกาศสรรหาผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ
สำนักงาน ก.ค.ศ. สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ รับสมัครผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
บริษัท ศรีลันตา จำกัด จังกวัดกระบี่ รับสมัครนิสิต นักศึกษาฝึกงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประกาศคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ คณะศิลปศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา
จังหวัดพัทลุง แจ้งวุฒิที่ ก.พ.กำหนดให้คัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในปีงบประมาณ พ.ศ.2565-พ.ศ.2566
บริษัท ไพรมัส จำกัด แนะนำบริษัทนักศึกษาฝึกงาน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครงาน จำนวน 3 อัตรา
สถาบันวิทยาลัยชุมชน ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี และสตูล
กรมศิลปากร รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ สังกัดกรมศิลปากร ครั้งที ่2/2564 จำนวน 10 ตำแหน่ง
บริษัท เอ็มเอซีซี อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษา
สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสงคราม รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่พลศึกษาประจำสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดสมุทรสงคราม จำนวน 1 อัตรา
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา (ปฏิบัติงานที่สาขาวิชาสังคม วัฒนธรรมและการพัฒนามนุษย์)
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา