ข่าวประชาสัมพันธ์ภายนอก

ร่วมบริจาคโลหิต
ประชาสัมพันธ์สื่อการเรียนรู้กองทุนพัฒนาไฟฟ้า สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน
ประชาสัมพันธ์รายงานประจำปี 2566 องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.)
ขอเชิญนิสิตเข้าร่วมการคัดเลือกในสาขาวรรณศิลป์ แขนงการเขียนร้อยแก้วและแขนงการเขียนร้อยกรอง)
ประชาสัมพันธ์รายละเอียดการรับสมัครบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน (แทนตำแหน่งที่ว่าง)
ช่องทางการรับเรื่องร้องเรียนปัญหาการให้บริการไฟฟ้า สำหรับประชาชน ผ่าน Line Official
นำเสนอสถานที่ในการจัดประชุมและสัมมนาที่ RUS Hotel พระนครศรีอยุธยา
ขอเชิญชวนร่วมชมงาน THACCA SPLASH งารฟอรัมระดับนานาชาติ
ขอเชิญชวนเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับสรรหาและคัดเลือกผู้อำนวยการสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ และขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัคร
ขออนุญาตเรียนนำเสนอเครื่องมือปัญญาประดิษฐ์เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย
รับสมัครคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขอเชิญร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ประจำปี ๒๕๖๗
เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข่าวสารด้านการคุ้มครองผู้บริโภค
ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการแข่งขันนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗
ขอความอนุเคราะห์แสดงความคิดเห็นเพื่อประกอบการประเมินผลสัมฤทธิ์ของพระราชบัญญัติประกอบรัฐะรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต พ.ศ.๒๕๖๑ ผ่านระบบกลางทางกฎหมาย
แนวทางปฏิบัติการใหันักศึกษามุสลิมหยุดเรียนเพื่อไปประกอบศาสนกิจ
การรับสมัครบุคคลและองค์กรที่มีผลงานดีเด่นด้านการส่งเสริมปกป้องและคุ้มครองสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2566-2567
ขอเชิญชวนร่วมเสนอชื่อบุคคลหรือองค์กรเพื่อเข้ารับรางวัลดีเด่นด้านการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และการรู้เท่าทันสื่อ
ประชาสัมพันธ์โครงการ Music on the Move ค่ายดนตรีสำหรับนักดนตรีทุกช่วงวัย
เชิญร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีทอดผ้าป่ามหากุศลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ประจำปี 2567