ข่าวรับสมัครงานภายนอก

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลผู้สมคารได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงพระนคร รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 7 อัตรา
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ เชิญชวนเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีพลังงานแห่งชาติ
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 12 อัตรา
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ คณะศฺิลปศาสตร์ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้คณะศิลปศาสตร์ ตำแหน่งอาจารย์ (ปฏิบัติงานที่สาขาวิชาสังคม วัฒนธรรม และการพัฒนามนุษย์) จำนวน 1 อัตรา
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ เชิญชวนเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
กรมประมง รับสมัครสอบแข่งขันฯ ในตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ จำนวน 11 อัตรา
สำนักงานปลัดกระทรวงพลังงาน รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ตำแหน่งนักวิชาการพลังงาน (ปฏิบัติงานส่วนภูมิภาค) จำนวน 406 อัตรา
สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสงขลา รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ตำแหน่งนักวิชาการแรงงาน จำนวน 10 อัตรา
คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา ประกาศรับสมัครผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา
บริษัท โปร เวิร์ค รีเทล จำกัด จังหวัดสงขลา รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน
สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 5 อัตรา
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้คณะศิลปศาสตร์ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา
กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว รับสมัครผู้ทรงคุณวุฒิเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาสถานภาพสตรีแห่งชาติ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี รับสมัครผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครบุคคลผู้สมควรได้รับเลือกเป็นกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ