ข่าวทุนการศึกษา/วิจัยภายนอก

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยร่วมภายใต้ความร่วมมือด้านอุดมศึกษาและการวิจัยระหว่างไทย-ฝรั่งเศส ประจำปี พ.ศ. 2562-2563
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ เปิดรับสมัครทุนนักวิจัยแกนนำ ประจำปี 2561
กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ประกาศให้ทุนอุดหนุนการวิจัยทางวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ประเภททุนทั่วไป
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ประกาศให้ทุนอุดหนุนการวิจัยและพัฒนา ประเภททั่วไป ประจำปี 2561
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย รับสมัครทุนวิจัยเพื่อต่อยอดองค์ความรู้สู่การใช้ประโยชน์ ประจำปีงบประมาณ 2561
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รับสมัครบุคคลเข้ารับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท และระดับประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู
สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ประกาศให้ทุนอุดหนุนการวิจัยสำหรับนักวิจัย/นักวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561
โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม Au Pair ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยภายใต้ SRI13 : ความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก ณ ต่างประเทศ ประจำปี 2561
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ รับสมัครนักวิจัยไทยเข้ารับทุนแลกเปลี่ยนนักวิจัยระยะสั้น ภายใต้โครงการความร่วมมือกับต่างประเทศไทย-เกาหลี (NRCT-NRF) ประจำปี 2561
สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสำหรับปีการศึกษา 261 ภายใต้โครงการผลิตนักวิทยาศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา
สำนักสนับสนุนการควบคุมปัจจัยเสี่ยงหลัก เชิญชวนเสนอโครงการพัฒนาวิชาการยาเสพติด
กลุ่มโรงเรียนเรวดีพัทลุง มอบทุนการศึกษา กองทุนครูดีศรีเมืองลุง ประจำปีการศึกษา 2560
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกาศรับสมัครรับทุนสนับสนุนการวิจัยและกิจกรรมวิชาการ ประจำปี 2561 จำนวน 2 ทุน
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ประชาสัมพันธ์การรับข้อเสนอโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก ประจำปีงบประมาณ 2561
มูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบร์ท) รับสมัครสอบชิงทุนเพื่อการวิจัย 3 โครงการ ประจำปี 2561
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เปิดรับข้อเสนอโครงการส่งเสริมให้บุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility) ประจำปีงบประมาณ 2561
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เชิญชวนเสนอขอรับงบประมาณแผนบูรณาการพัฒนาศักยภาพ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัย และนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2562
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เลื่อนกำหนดประกาศผลข้อเสนอโครงการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการและนวัตกรรม ด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์