ข่าวทุนการศึกษา/วิจัยภายนอก

มูลนิธิการศึกษาเชล 100 ปี มอบทุนสนับสนุนการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2560
สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ เชิญชวนสมัครขอรับทุนสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 (เพิ่มเติม)
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เชิญชวนส่งข้อเสนอเพื่อขอรับงบประมาณสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยโครงการจัดการความรู้การวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์ ประจำปี 2561
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ประกาศรับสมัครรางวัล 2018 TRF - OHEC-Scopus Researcher Awards และ รางวัล 2018 TRF-OHEC-Scopus Innovation Researcher Award
สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ประชาสัมพันธ์ฐานข้อมูลงานวิจัยทางการศึกษา ThaiEdResearch และเชิญชวนส่งผลงานวิจัย
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ จัดประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยและเชิญเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2561
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย เชิญประชุมเพื่อชี้แจงโครงการประเมินคุณภาพผลงานวิจัยเชิงวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2560
กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ประกาศให้ทุนอุดหนุนการวิจัยทางวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561-2562
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ประกาศรับสมัครทุนอุดหนุนการวิจัยและพัฒนาประเภททั่วไป ประจำปี 2560
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เชิญส่งแบบเสนอกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย โครงการกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการต่อยอดสิ่งประดิษฐ์ไทย ประจำปี 2560
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย เชิญร่วมโครงการประเมินคุณภาพผลงานวิจัยเชิงวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2560
สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ เชิญชวนสมัครรับทุนสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
สำนักงานคณะกรรมการ สกสค. ประกาศรับสมัครทุนอุดหนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ รับสมัครทุนนักวิจัยแกนนำ และ NSTDA Chair Professor ประจำปี 2560
วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ ประกาศรับสมัครทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยทักษิณ จำนวน 3 ทุน
Youth Exchange Scholarship จัดสอบชิงทุนโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน 1 ปีการศึกษา รุ่นที่ 32
บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญส่งผลงานเพื่อขอรับทุนวิจัย BRAND"S Health Research Awards
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประกาศรับข้อเสนอโครงการกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการต่อยอดสิ่งประดิษฐ์ไทย ประจำปี 2560
สถาบันพระปกเกล้า เชิญชวนส่งข้อเสนองานวิจัยในโครงการศึกษาวิจัยพระปกเกล้าศึกษา