มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 11 และงานประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 8
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดงานสัมมนา ตีแผ่ธรรมาภิบาลในมหาวิทยาลัย
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดโครงการหลักสูตรธรรมาภิบาลเพื่อการพัฒนาคณะ รุ่น 17
สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนาบุคลากรวิจัยเพื่อรองรับโครงการ Talent Mobility : อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
สออ.ประเทศไทย จัดประชุมทางวิชาการ สออ.ประเทศไทย ครั้งที่ 39
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เชิญชวนส่งผลงานทางวิชาการเพื่อนำเสนอในงานการสัมมนาวิจัยยุทธศาสตร์ไทย-จีน ครั้งที่ 6 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดโครงการอบรมการจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กรเพื่อความเป็นเลิศสำหรับผู้บริหาร
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการนานาชาติด้านการจัดการนวัตกรรมเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์วิศวกรรม ครั้งที่ 2 TIMES-iCON2017
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 8 The 8th RMUTP International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Development : Challenges towards the Digital Society
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฝึกอบรม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโครงการสัมมนาวิชาการเพื่อความร่วมมือด้านการบริการวิชาการ ภายใต้เครือข่ายบริการวิชาการสถาบันอุดมศึกษาไทย ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เชิญชวนฟังเสวนา TSDF-TRF Sustainability Forum 2017
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมการแปลงเปลี่ยนความขัดแย้ง ปี 2560
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เชิญชวนนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการระดับชาติ ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เชิญชวนส่งบทความทางวิชาการจากวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ ในงานประชุมวิชาการการสื่อสารระดับชาติ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560
มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร เสริมสร้างสมรรถนะการปฏิบัติงานการเงินการคลังภาครัฐ
มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร หัวใจของพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 เพื่อความเข้าใจของผู้ปฏิบัติงานในช่วงเปลี่ยนผ่าน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน จัดอบรมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ The Performance Excellence Journey's Practical Guide
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560