มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 4
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนากระบวนการปฏิบัติงานประจำสู่งานวิจัย (Routine to Research : R2R)
สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จัดสัมมนา หัวข้อ PIM's Work-based Education Forum#3 การพัฒนาคณาจารย์แบบ Work-based Teaching >> Teaching The Teacher (TTT)
สมาคมเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพแห่งประเทศไทย จัดประชุมวิชาการ ประจำปี 2560 ครั้งที่ 8
บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดอบรมหลักสูตร "ผู้ประกาศในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ ระดับต้น กลาง และสูง"