สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (ระบบ NRMS) ประจำปีงบประมาณ 2561 ช่วงที่ 2 (พฤษภาคม - กันยายน 2561)
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดอบรมหลักสูตรการบริหารหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ รุ่น 5
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดฝึกอบรมหลักสูตร Modern Cuisine รุ่นที่ 1-8
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการทางวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 41 (EECON-41)
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดอบรม Modernization of Financial Management
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2018 ครั้งที่ 3
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมระยะสั้น เรื่อง การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด (หลักสูตร 1 เดือน)
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 12
กองทุนสวัสดิการสำนักงาน ก.พ.ร. จัดอบรม เรื่อง การบริหารองค์การภาครัฐในยุค 4.0
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ เรื่อง Safety Management : OB-GYN 2018
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมการแปลงเปลี่ยนความขัดแย้ง ปี 2561
สถาบันพระปกเกล้า จัดการศึกษาอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาธิบาลของผู้บริหารระดับกลาง รุ่นที่ 20
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ เรื่อง Ramathibodi Current Psychiatry 2018 : an Update for ECT Practice
สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแบบจำลองทางวิศวกรรมปฐพี 2561
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติทางจิตวิทยา ประจำปี 2561
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษทางวิชาการเชิงวิชาการเพื่อบัณฑิตศึกษา : การอบรมทางวิชาการแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจทั่วไป
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดประชุมวิชาการนานาชาติทางการศึกษา ครั้งที่ 16 และประชุมวิชาการทางการศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 8
สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) เชิญชวนเข้ารับการฝึกอบรมเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ ประจำปี 2561
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเตรียมความพร้อมและพัฒนาบุคลากร เพื่อรองรับการดำเนินโครงการ Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ 2561
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 3 การบูรณาการความรู้เพื่อสังคมที่ยั่งยืน