ข่าวรับสมัครงานภายนอก

บริษัท หาดใหญ่ ซาซิมิ จำกัด รับสมัครนักศึกษาเข้าทำงาน
กรมประมง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปสังกัดกรมประมง จำนวน 9 ตำแหน่ง (12 อัตรา)
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการรัฐสภาทั่วไป จำนวน 8 ตำแหน่ง 14 อัตรา
มหาวิทยาลัยศิลปากร รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะอักษรศาสตร์
บริษัท วายแอลจี บลูเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร
บริษัท แก๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน
กรมการจัดหางาน ประกาศรับสมัครคนหางานเพื่อไปทำงานในเขตบริหารพิเศษมาเก๊า
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัมนธรรม
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์
โรงแรมพูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท จังหวัดพังงา รับนักศึกษาฝึกสหกิจ
บริษัท ไพรมัส จำกัด รับสมัครพนักงานและนักศึกษาฝึกงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ประกาศสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศิลปศาสตร์
โรงแรมกระบี่ซีบาส จังหวัดกระบี่ ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนิสิต/นักศึกษาฝึกงาน
กรมทรัพย์สินทางปัญญา รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการประเภททั่วไป (คนพิการ) ในตำแหน่งนักวิชาการพาณิชย์ จำนวน 1 อัตรา
การสรรหากรรมการข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาผู้ทรงคุณวุฒิ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รับสมัครผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
มหาวิทยาลัยศิลปากร รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแห่นงคณบดีคณะเภสัชศาสตร์
กรมประมง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 11 อัตรา
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโ่ลยี