ข่าวรับสมัครงานภายนอก

มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโ่ลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประกาศรับสมัครงานหลายอัตรา
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีวิทยาลัยบูรณาการศาสตร์
บริษัท ไพรมัส จำกัด แนะนำบริษัทรับสมัครพนักงานและนักศึกษาฝึกงาน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะวิศวกรรมศาตร์ ศรีราชา
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักฝึกอบรมและส่งเสริม สถาบันส่งเสริมความปลอดภัยแอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (องค์การมหาชน)
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 9 อัตรา
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคลังจังหวัดยะลา ประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาฝึกงาน
สถานคุ้มครองสวิสดิภาพผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ จังหวัดระนอง รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) รับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการด้านบริหารองค์กร
สำนักงานพัฒนาวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประกาศสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีและวัสดุแห่งชาติ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
มหาวิทยาลัยนครพนม รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการ จำนวน 1 อัตรา
มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาคณบดีของส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้อำนวยการของส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว รับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหาเป็นประธานกรรมการและกรรมการวินิจฉัยการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนพลเอกบุณยวัจน์ เครือหงส์ และนายณงค์ รัฐอมฤต)
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนกรณีพลตำรวจเอกสถาพร หลาวทอง) ซึ่งพ้นจากตำแหน่งเนื่องจากครบวาระการดำรงตำแหน่งเก้าปี