ประชาสัมพันธ์ผู้สนใจสมัครเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา
การแข่งขันฝีเมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๐ ระดับภาค
ประชาสัมพันธ์การจัดประกวดนวัตกรรมข้าวไทย ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อคัดเลือกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ข้าวไทย
โครงการประกวดคลิปวิดีโอสั้นครั้งที่ ๑ ภายใต้หัวข้อ "THE MEMORIES #ฟูจิฟิล์มความทรงจำที่สัมผัสได้"
สรุปสาระสำคัญบทความ เรื่อง "Some progress, must do better"
ขอเชิญเข้าร่วมงาน "วันนักประดิษฐ์" ประจำปี ๒๕๖๗
ประชาสัมพันธ์โึครงการประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลหมู่ให้แก่ครู และบุคลากรทางการศึกษา ปี ๒๕๖๗
การรับฟังความคิดเห็นในการประเมินผลสัมฤทธิ์กฎหมายที่อยู่ในความรับผิดชอบของสำนักงานปลัดกระทรวง อว.
กิจกรรมส่งเสริมการตลาดเครื่องมือช่างไร้สายมากีต้า
ประชาสัมพันธ์และเชิญทดลองใช้งานระบบ URL Shortener
ยูเนสโกมีความประสงค์มอบรางวัลฯ ให้กับโครงการฯ ภายใต้หัวข้อหลัก "Digital learning for greening education"
อนุมัติการเปิดสถานกงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐเซอร์เบีย ณ จังหวัดชลบุรี โดยมีเขตกงสุลครอบคลุมประเทศไทย
สำนักงานจัดหางานจังหวัดสงขลาย้ายที่ทำการใหม่ เป็น เลขที่ ๓๓ ถนนแหลมสนอ่อน ตำบลบ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา ๙๐๐๐๐
ประกาศโปรโมชั่นการจัดกิจกรรมในช่วงเทศกาลปีใหม่ (ทัณฑสถานหญิงสงขลา)
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการให้การปรึกษาวัยรุ่น
บริษัท เฉลิม คอนเนคชั่น จำกัด นำเสนองานตกแต่งภายในมหาวิทยาลัย งานเฟอร์นิเจอร์ และเทคโนโลยีห้องเรียนไฮบริด
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประชาสัมพันธ์กิจกรรม Campus Challenge 2023 โดยโตโยต้า ถนนสีขาว
องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประชาสัมพันธ์โครงการทูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ไทย รุ่นที่ 19
เทศบาลตำบลควนเนียง อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา จัดประกวดร้องเพลงลูกทุ่งประกอบหางเครื่องในกิจกรรมงานประเพณี 5 ธันวามหาราช ประจำปี พ.ศ. 2566
จังหวัดสงขลา ประชาสัมพันธ์สื่อรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว