การปรับลดค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา และค่าธรรมเนียมคำขออนุญาตเพื่ออยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวต่อไป สำหรับคนต่างด้าวซึ่งเข้ามาทำงานในราชอาณาจักร
มอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ให้รองผู้วย่าราชการจังหวัด กลุ่มภารกิจความมั่นคง ปลัดจังหวัดสงขลา และประกันสังคมจังหวัดสงขลา ปฏิบัติราชการแทน
ส่งบทความเกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.๒๕๔๐
เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารตลาดแรงงาน
แจ้งสถานะสมาชิก สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์จากโครงการคูโบต้าแฟมิลี่
ขอความร่วมมือเผยแพร่ผลงานสื่อประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุน ป.ป.ช.
การเปิดรับข้อเสนอโครงการ/กิจกรรมความร่วมมือด้านกิจการอวกาศภายใต้กรอบความร่วมมือองค์การ APSCO
ขอเชิญร่วมพิธีเปิดงาน ย้อนตำนาน ประวัติศาสตร์ศรัทธาบารมีหลวงปู่ทวดและจัดแสดงนิทรรศการ ธาตุกายสิทธิ์
ประชาสัมพันธ์วารสาร Kasetsart Journal of Social Sciences (KISS)
ประกวดออกแบบและตั้งชื่อสัญลักษณ์ (MASCOT) ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน
การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖
ประกาศขายทอดตลาดพัสดุุชำรุดเสื่อมสภาพของโรงพยาบาลสงขลา
ประชาสัมพันธ์วารสารบัณฑิตวิจัย พัฒนาและนวัตกรรม
ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมงาน Digital Revolutionization for Business Modernization
การเข้าร่วมกิจกรรมอบรมสัมมนาของสมาชิกสภาวิศวกรรมที่สถาบันการศึกษาจัด
ประชาสัมพันธ์ผู้สนใจสมัครเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา
การแข่งขันฝีเมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๐ ระดับภาค
ประชาสัมพันธ์การจัดประกวดนวัตกรรมข้าวไทย ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อคัดเลือกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ข้าวไทย
โครงการประกวดคลิปวิดีโอสั้นครั้งที่ ๑ ภายใต้หัวข้อ "THE MEMORIES #ฟูจิฟิล์มความทรงจำที่สัมผัสได้"
สรุปสาระสำคัญบทความ เรื่อง "Some progress, must do better"