ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัดกรมศิลปากร
ขอเชิญชวนยื่นข้อเสนอเข้ารับการคัดเลือกเป็นที่ปรึกษา การศึกษาเพื่อพัฒนาศูนย์ข้อมูลคมนาคมของประเทศไทย
ขอความอนุเคราะห์ดำเนินการเผยแพร่สื่อประชาสัมพันะ์ผลการดำเนินงานโครงการสัมมนาผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการ
ประชาสัมพันธ์การประกาศขายทอดตลาดวัสดุจากกการรื้อถอนอาคารอุบัติเหตุ (โรงพยาบาลสงขลา)
ประชาสัมพันธ์การแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่อร่างพระราชบัญญัติการรับรองเพศ พ.ศ....
ประชาสัมพันธ์การเสนอความคิดเห็น กรณี นายรัฐสภา ทิพย์พาวัลย์ ได้เสนอความคิดเห็นให้ประเทศไทยระงับการสนับสนุนทุนการศึกษาระดับทุนระดับมหาวิทยาลัยแก่ประเทศกัมพูชา
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปกรรมศาสตร์ระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๕ (คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม)
ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการอบรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.๒๕๔๐ แก่เจ้าหน้าที่ของรัฐ ประจำปี ๒๕๖๗
กฎระเบียบใหม่สำหรับหน่วยงาน/บุคคลที่ประสงค์จะขอตรวจสอบคุณวุฒิการศึกษาจาก Al-Azhar University สาธารณรัฐอาหรับอียิปต์
แจ้งเปลี่ยนแปลงชื่อตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์สงขลา
ขอส่งสรุปผลการดำเนินโครงการยกระดับศักยภาพอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา สู่การเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยว
ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการสุขภาพดีด้วยทฤษฎีเพื่อน(ตาย) ด้วยหลัก ๑๐ อ (Thailand 10 for Health)
ประชาสัมพันธ์เพื่อขอรับการสนับสนุนการสั่งพวงหรีดและการ์ดของชำร่วยระดมทุนเพื่อสภากาชาดไทย
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดคลิปวีดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยว
ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการแข่งขันนวัตกรรมเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน
ประชาสัมพันธ์การเปิดรับข้อเสนอขอรับผู้เชี่ยวชาญเกาหลีเข้ามาปฏิบัติงานประจำหน่วยงานในประเทศไทย
ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์สื่อสิทธิมนุษยชน
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ขยายระยะเวลาสมัครเข้ารับการคัดเลือกบุคคลและองค์กรดีเด่นด้านส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม
การปรับลดค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา และค่าธรรมเนียมคำขออนุญาตเพื่ออยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวต่อไป สำหรับคนต่างด้าวซึ่งเข้ามาทำงานในราชอาณาจักร
มอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ให้รองผู้วย่าราชการจังหวัด กลุ่มภารกิจความมั่นคง ปลัดจังหวัดสงขลา และประกันสังคมจังหวัดสงขลา ปฏิบัติราชการแทน