องค์การยูเนสโกเชิญชวนประเทศสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมวันมาตรวิทยาโลก
ประชาสัมพันธ์การเยี่ยมชมหอสมุดรัฐสภาในรูปแบบเสมือนจริง Virtual Tour 360 ํ
ประชาสัมพันธ์จำหน่ายบัตรเข้าชมงานเทศกาลประติมากรรมทรายนานาชาติประเทศไทย ๒๕๖๗
การคัดเลือกลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ งานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗
ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเพื่อเข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประจำปี ๒๕๖๗
ประชาสัมพันธ์ตอบแบบสำรวจการจัดระดับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
ประชาสัมพันธ์การแจ้งผลการตรวจสอบข้อมูลคดีผ่านเว็บไซต์
ประชาสัมพันธ์คู่มือการขอรับเงินสนับสนุนโครงการจากกองทุนส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ ฉบับปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๕ และพระราชบัญญัติความเท่าเทียมระหว่างเพศ พ.ศ.๒๕๕๘
การแต่งตั้งกงสุลใหญ่และกงสิลกิตติมศักดิ์ต่างประเทศในประเทศไทย
ขอเชิญเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์เยาวชนและครูวิทยาศาสตร์เข้าร่วมโครงการ Prime Science Award 2024
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนเสนอผลงานและรายชื่อรางวัล THAILAND MORAL AWARDS 2023
ประชาสัมพันธ์แนวทางปกิบัติตามมาตรา ๕๒ และ ๕๓ แห่งพระราชบัญญัติคุ้มครองพันธุ์พืช พ.ศ. ๒๕๔๒
ขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่าคณะศิลปศาสาตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าคัดเลือกให้รับรางวัลเข็มเศรษฐีเกียรติยศ (ศิษย์เก่าดีเด่น) ประจำปี ๒๕๖๗
การแจ้งหน่วยงานของรัฐเพื่อปฏิบัติตามพระราชบัญญัติการปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. ๒๕๖๕
การปรับเพิ่มเงินช่วยค่าครองชีพผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญ (ช.ค.บ.) ตามพระราชกฤษฎีกาเงินช่วยค่าครอชีพผุ้รับเบี้ยหวัดบำนาญ (ฉบับที่ ๑๗) พ.ศ.๒๕๖๗
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ รุ่นที่ ๒๒ (คณะนิติศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์)
ประชาสัมพันธ์เชิญกิจกรรมการประกวดคลิปวิดีโอ
ประชาสัมพันธ์บทความเกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารฯ
การตอบแบบสอบถามความเห็นต่อร่างFTAไทย-สหภาพยุโรป ในบทวิสาหกิจของรัฐ
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัดกรมศิลปากร