กรมการพัฒนาชุมชน เชิญร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทานกรมการพัฒนาชุมชน ประจำปี พ.ศ. 2560 ถวายพระสงฆ์จำพรรษา ณ พระอารามหลวง วัดจุฑาทิศธรรมสภารามวรวิหาร จังหวัดชลบุรี
มหาวิทยาลัยสยาม จัดการแข่งขัน The 3rd Students English Speech Competition และ The 1st Inter-University Higher Education Exhibition
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เชิญชวนจัดกิจกรรมถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเจริญพระชันษา 60 ปี 13 กรกฎาคม 2560
สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา เชิญร่วมอนุโมทนาถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2560 ถวาย ณ วัดแจ้งแสงอรุณ พระอารามหลวง จังหวัดสกลนคร
มหาวิทยาลัยขอนแก่น เชิญชวนเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2560
ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ เชิญชวนสนับสนุนผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุ
กรมสุขภาพจิต ประชาสัมพันธ์สื่อเทคโนโลยี Depression Let's talk ซึมเศร้า...เราคุยกันได้
สำนักสงฆ์ถ้ำกิตติวนาราม จังหวัดนครราชสีมา เชิญชวนร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีงานบุญมหากุศล ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2560
สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ประชาสัมพันธ์คำแนะนำในการป้องกันควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่สำหรับสถานศึกษา
สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ประชาสัมพันธ์การขอสนับสนุนงบกลางเพื่อดำเนินโครงการส่งเสริมการใช้ยางพาราในหน่วยงานภาครัฐ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560-2561
มูลนิธิอุทกพัฒน์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดโครงการพี่นำน้องรักษ์น้ำ ตามแนวพระราชดำริ พ.ศ. 2560
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขอความร่วมมือในการดูแลสุขภาพสัตว์ปีก
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เชิญร่วมถวายผ้ากฐินของมหาวิทยลัย ประจำปี 2560 ณ วัดศรีคงคาราม จังหวัดสมุทรปราการ
สำนักงานศาลปกครอง ประชาสัมพันธ์การรับรองหลักสูตรกฎหมายปกครองหรือหลักสูตรกฎหมายมหาชนที่ ก.ศป.รับรอง
กรมโรงงานอุตสาหกรรม เชิญชวนเพื่อขอเป็นหน่วยจัดอบรมหลักสูตรบุคลากรเฉพาะด้านความรับผิดชอบต่อสังคมประจำโรงงาน
สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการดำเนินงานกรณีการลักลอบตัดไม้พะยูง
มหาวิทยาลัยเอเชียน แจ้งย้ายสำนักงานกรุงเทพ
ศูนย์สอบ SE-Education Public Co, Ltd. ประชาสัมพันธ์ข้อสอบวัดความสามารถด้านภาษาอังกฤษตามมาตรฐานสากล(CEFR) และข้อสอบวัดความรู้ด้านการสอนภาษาอังกฤษของครู
บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) จัดประกวดภาพวาด ในหัวข้อ ร้อยเรื่องราว หนึ่งภาพเล่าในหลวงรัชกาลที่ 9 ของฉัน
วัดภูดวงดาว จังหวัดหนองบัวลำภู เชิญร่วมเป็นเจ้าภาพโครงการครั้งหนึ่งในชีวิตช่วยไถ่ชีวิตโค-กระบือ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พ่อหลวงของแผ่นดิน ปีที่ 3