จังหวัดพัทลุง แจ้งหนังสือ จำนวน 2 เรื่อง
สำนักงบประมาณ ประชาสัมพันธ์บัญชีนวัตกรรมไทย ฉบับเพิ่มเติม พฤษภาคม 2564
มหาวิทยาลัยศิลปากร เชิญร่วมเป้นเจ้าภาพถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2564 ณ วัดกลาง อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์
สำนักงานแรงงานจังหวัดพัทลุง รายงานสถานการณ์และดัชนีชี้วัดภาวะแรงงานจังหวัดพัทลุง ไตรมาสที่ 2 ปี 2564 (เมษายน - มิถุนายน)
สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง แจ้งแนวทางการขอรายชื่อที่ปรึกษากับศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษา สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง
สำนักงาน ก.พ.ร. แจ้งมาตรการบรรเทาผลกระทบของประชาชนในการติดต่อราชการเพื่อขออนุญาตกับหน่วยงานของรัฐจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
จังหวัดพัทลุง แจ้งหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการย้าย การโอน หรือการเลื่อนข้าราชการพลเรือนสามัญเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภททั่วไป ประเภทวิชาการ และประเภทอำนวยการ
สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ จัดการแข่งขัน Thailand Cyber Top Students 2021 เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน The 3rd ASEAN Students Contest on Information Security in 2021
จังหวัดพัทลุง แจ้งมาตรการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
จังหวัดพัทลุง แจ้งหลักเกณฑ์การเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยภาวะตาอักเสบ ซึ่จำเป็นต้องใช้ยาที่่มีค่าใช้จ่ายสูง
สำนักงานบริการลูกค้า สงขลา บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) แนะนำบริการของบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน)
สำนักงบประมาณ แจ้งผลิตภัณฑ์และบริการวัตกรรมในบัญชีนวัตกรรมไทยที่ครบอายุกำหนดสิทธิในการประกาศขึ้นทะเบียนบัญชีนวัตกรรมไทย เดือนกรกฎาคม 2564
สำนักงบประมาณ แจ้งบัญชีนวัตกรรมไทย ฉบับเพิ่มเติม กรกฏาคม 2564 จำนวน 24 ผลงาน
กระทรวงการคลัง แจ้งรายชื่อผู้ทิ้งงาน (15 มิถุนายน 2564)
กระทรวงการคลัง แจ้งรายชื่อผู้ทิ้งงาน (7 กรกฎาคม 2564)
จังหวัดพัทลุง แจ้งการสนับสนุนการดำเนินการแก้ไขปัญหาจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรโนา 2019 (COVID-19)
จังหวัดพัทลุง ขอความร่วมมือจำหน่ายสลากกาชาด ประจำปี 2564
จังหวัดพัทลุง แจ้งความก้าวหน้าของยุทธศาสตร์ชาติและแผนการปฏิรูปประเทศ ณ เดือนเมษายน 2564
การรับฟังความเห็นประกอบการแก้ไขปรับปรุงพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551
การสำรวจความพึงพอใจของประชาชนต่อการให้บริการตามคู่มือสำหรับประชาชน (รอบที่ 2)