ข่าวการศึกษาต่อภายนอก

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560
่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รับสมัครเข้าศึกษาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต และหลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการอุดมศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2560
มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2560
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2560