สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ประชาสัมพันธ์การประชาพิจารณ์ และเชิญชวนตอบแบบรับฟังความคิดเห็นประกอบการประเมินผลสัมฤทธิ์ร่างพระราชบัญญัติสภาครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ..... (ครั้งที่ 2)
มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประชาสัมพันธ์ชื่อไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัย
กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช จัดกิจกรรมการประกวดาภาพถ่าย วีดิทัศน์ และเรียงความ ภายใต้หัวย้อ Local Action, Global Impact
สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสงขลา ประชาสัมพันธ์การคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา เพื่อรับรางวัลขอวคุรุสภา ประจำปี พ.ศ.2565
จังหวัดพัทลุง ประชาสัมพันธ์การแก้ไขเพิ่มเติมคำสั่งมอบอำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง
กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย ประชาสัมพันธ์แอปพลิเคชั่น THAI DISASTER ALERT
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการ Hackathon : Coolture Heritage Gen Z ภายใต้กิจกรรม ไทยทะยาน
คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญชวนเสนอชื่อศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี 2565
กระทรวงการคลัง แจ้งรายชื่อผู้ท้้งงาน
กระทรวงการคลัง เพิกถอนรายชื่อผู้ทิ้งงาน
จังหวัดพัทลุง เชิญชวนเสนอโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565
กระทรวงการต่างประเทศ เชิญร่วมงาน Global South-South Development Expo 2022 ครั้งที่ 11
จังหวัดพัทลุง ประชาสัมพันธ์คำสั่งศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่ 4/2565
บริษัท ไพเรท เกิร์ล จำกัด ประชาสัมพันธ์โครงการของบลูทรี ภูเก็ต
เทศบาลเมืองเขารูปช้าง แจ้งรายงานการเกิดอุบัติเหตุทางถนน
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดประกวดคลิปวิดีโอสั้น สำหรับใช้ในการประชาสัมพันธ์ การสร้างการรับรู้เพื่อรู้เท่าทันและรับมือกับข่าวปลอม ภายใต้โครงการศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหาข่าวปลอม (Anti Fake News Center)
จังหวัดพัทลุง เผยแพร่เอกสารรายงานความก้าวหน้าเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของประเทศไทย พ.ศ. 2559-2563
จังหวัดพัทลุง แจ้งการเผยแพร่คำแนะนำการปฏิบัติตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ พ.ศ. 2552 และประกาศที่เกี่ยวข้อง
กระทรวงศึกษาธิการ จัดการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษในที่ชุมชนระดับชาติ ประจำปี 2565
แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์