ข่าวทุนการศึกษา/วิจัยภายนอก

กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ประชาสัมพันธ์ช่องทางการยื่นเสนอโครงการเพื่อขอรับเงินสนับสนุนจากกองทุนฯ
กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (กองทุนฯ) ประชาสัมพันธ์การสนับสนุนนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารชั้นนำในต่างประเทศ
รัฐบาลฮังการี เปิดรับสมัครทุนการศึกษา Stipendium Hungaricum ประจำปีการศึกษา 2023-2024
กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ประกาศรับสมัครโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2566
องค์กาบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ ประกาศรับทุนการศึกษาและหลักเกณฑ์การให้ทุนการศึกษา โครงการให้ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้ยากจนหรือผู้ด้้อยโอกาส ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
การเปิดรับข้อเสนอภายใต้โครงการ ASEAN-India Collaborative R&D (AICRD) Scheme 2022
คณะภาษาและการสื่อสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ รับสมัครเพื่อรับทุนเข้าศึกษต่อระดับปริญญาโท ภาคปกติ
สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ภายใต้กรอบความร่วมมือองค์การ APSCO ประจำปี พ.ศ.2566
รัฐบาลออสเตรีย มอบทุน Ernst Mach-Grant-ASEA-UNINET ประจำปี 2566
รัฐบาลอินเดีย ประกาศให้ทุน India Science and Research Fellowship 2022-2023
สมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนทุนรัฐาลไทยดีเด่น และนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง ประจำปี พ.ศ. 2565
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยและนวัตกรรมกับต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2566
มูลนิธิโทเร เพื่อการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ ประเทศไทย เชิญชวนสมัครรับทุนช่วยเหลือทางด้านวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 29 พ.ศ. 2565
โรงเรียนพร้อมจิตบริบาล เชียงใหม่ เปิดรับสมัคร โครงการทุนเรียนรต่อประเทศญ๊่ปุ่นจากจังหวัดนารา
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เชิญร่วมงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565
สำนักงนการวิจัยแห่งชาติ แจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการส่งเอกสารผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ
ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยร่วมภายใต้ความร่วมมือด้านอุดมศึกษาและการวิจัยระหว่างไทย-ฝรั่งเศส ประจำปี พ.ศ.2566-2567
ํYouth Exchange Scholarship จัดสอบชิงทุนโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน 1 ปีการศึกษา รุ่น 29/37 ปี 2023/2024
สำนักเลขาธิการอาเซียน ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการภายใต้กองทุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจอาเซียน-สาธารณรัฐเกาหลี ประจำปี 2565