ข่าวรับสมัครงานภายนอก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) สรรหาบุคคลเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ
สำนักงานราชบัณฑิตยสภา รับสมัครคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นภาคีสมาชิก สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ประเภทวิชาศึกษาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
สำนักงานจัดหางานจังหวัดสงขลา จัดงานนัดพบแรงงานสงขลา
กรมโยธาธิการและผังเมือง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 3 ตำแหน่ง
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจาารย์ วุฒิปริญญาเอกหรือปริญญาโทางภาษาอังกฤษ จำนวน 1 อัตรา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (วุฒิปริญญาเอกทางภาษาอังกฤษ) จำนวน 1 อัตรา
บริษัท วงศ์เอกอุตสาหกรรม จำกัด ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างหลายอัตรา
บริษัท เงินทองมาวัสดุ จำกัด ประกาศรับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาเปิดร้านวัสดุออนไลน์มือถือ
โรงแรมอัลพีน่า ภูเก็ต นาลีน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต ประชาสัมพันธ์ขอรับนักศึกษาฝึกงาน
สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร (องค์การมหาชน) รับสมัครบุคคลเพื่อรับการสรรหาในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร
บริษัท เดอ มอนด์ อนัณดารา จำกัด รับสมัครงานหลายอัตรา
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อรับโอน/ย้ายข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษามาสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประจำปี 2560 ครั้งที่ 9 จำนวน 2 อัตรา
มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุุรี รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2560 จำนวน 16 อัตรา
มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิต ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2560 จำนวน 1 อัตรา
มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2560 จำนวน 34 อัตรา
สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2560 ทางอินเทอร์เน็ต
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (วุฒิปริญญาเอกหรือปริญญาโททางภาษาอังกฤษ) จำนวน 1 อัตรา
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (วุฒิปริญญาเอกหรือปริญญาโททางภาษามลายู) จำนวน 1 อัตรา
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ รับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) ตำแหน่งอาจารย์ คณะครุศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา