วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น จัดประชุมวิชาการระดับชาติ นอร์ทเทิร์นวิจัย ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2559
มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการอบรม เรื่อง ไทยแลนด์ 4.0 โมเดลพัฒนาชาติสู่การพัฒนางานวิจัย
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ Leadership Development Program
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดสัมมนาภารกิจที่ 4 เรื่อง ปักหมุดพื้นที่วัฒนธรรม : ฐานการพัฒนาพื้นที่
การฝึกอบรมภาษาอังกฤษหลักสูตร ILC และหลักสูตร OCC ประจำปีงบประมาณ 2560
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การบริหารยาเคมีบำบัดทางสายสวนหลอดเลือดดำส่วนกลางที่บ้าน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดอบรมหลักสูตร ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารงานพัสดุภาครัฐและวิธีปฏิบัติทางอิเล็กทรอนิกส์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560
สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) จัดฝึกอบรมเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ ประจำปี 2560
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 4
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนากระบวนการปฏิบัติงานประจำสู่งานวิจัย (Routine to Research : R2R)
สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จัดสัมมนา หัวข้อ PIM's Work-based Education Forum#3 การพัฒนาคณาจารย์แบบ Work-based Teaching >> Teaching The Teacher (TTT)
สมาคมเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพแห่งประเทศไทย จัดประชุมวิชาการ ประจำปี 2560 ครั้งที่ 8
บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดอบรมหลักสูตร "ผู้ประกาศในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ ระดับต้น กลาง และสูง"