มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 17 (รูปแบบออนไลน์)
มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น เทคนิคและแนวทางการนำเอาเกณฑ์ EdPEx สู่การปฏิบัติ รุ่นที่ 3
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรกลยุทธ์การปรับเปลี่ยนองค์กรด้านทรัพยากรมนุษย์สู่ยุคดิจิทัล รุ่น 4
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการบริหารการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ขั้นสูง รุ่น 2 (On-Site)
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล และการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างมีแบบแผน รุ่น 4
Invitation to the conference Digitalization of the educational process,October23, 2023
สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญชวนเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น ประจำปี 2567
สภาพนักงานมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการมหกรรมแสดงผลงานวิชาการระดับชาติของบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหลักสูตร Economics for Low Carbon Economy
บริษัท นิวเวฟ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เชิญร่วมงานสัมมนา Online ทางด้านเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดอบรมเชิงวิชาการ หลักการควบคุมงานก่อสร้าง การบริหารสัญญาจ้างก่อสร้าง และการตรวจรับพัสดุในงานจ้างก่อสร้าง รุ่นที่ 4
สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ จัดอบรมให้ความรู้กรอบการประเมินดัชนีวัดระดับความมั่นคงปลอดภัยเซเบอร์ รวมทั้งหลักเกณฑ์และเครื่องมือในการประเมิน
สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง จากการสอนและการวิจัยสู่การตีพิมพ์ผลงานวิชาการ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ บุคลิกภาพนักบริหารมืออาชีพ
สมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย จัดอบรม SDG Impact Standard Train-The-Trainers Course
ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตรการจัดทำผลการเรียนรู้ระดับหลักสูตร รุ่นที่ 3 และหลักสูตรการออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง OBE รุ่นที่ 3
บริษัท ปัญญา คอนซัลแตนท์ จำกัด จัดประชุมรับฟังความคิดเห็น ครั้งที่ 3 โครงการศึกษาแนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหาการกัดเซาะชายฝั่งทะเล พื้นที่ชายฝั่งทะเลตำบลท่าบอน อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดอบรมโครงการบริการวิชาการหลักสูตร การบริหารงานเอกสารมืออาชีพ รุ่นที่ 1 - รุ่นที่ 6
สำนักงานสถิติแห่งชาติ ประชาสัมพันธ์การอบรมออนไลน์ หลักสูตร Statistics of International Trade in Services