ขอเรียนเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการบริหารการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ขั้นสูง รุ่น 2 (On-Site)
ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการอบรมผ่านทางเพจเฟชบุ๊กของคณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประชาสัมพันธ์การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เข้าใจ NEW GLOBAL INTERNAL AUDIT STANDARDS 2025 สู่แผนการปรับตัวงานตรวจสอบใหม่และแนวปฏิบัติใหม่ รุ่นที่ 1
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์เสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมเพื่อป้องกันการกระทำผิดเกี่ยวกับการขัดกันแห่งผลประโยชน์
ประชาสัมพันธ์โครงการอบรม เทคนิคการวิเคราะห์องค์กรด้วย SWOT และ Canvas เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ขององค์กร รุ่นที่ 2 ออนไลน์
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรทางกฎหมายปกครองและคดีปกครองชั้นสูง
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมการฝึกอบรม
ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร เทคนิคการทำสัญญา การบริหารสัญญา แนวปฏิบัติจัดซื้อจัดจ้าง ตามหนังสือเวียน หนังสือสั่งการ คู่มือตาม ว124
ขอเชิญเข้ารับการฝึกอบรม การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ด้านสัตว์เศรษฐกิจ
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสุตร การเพิ่มประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่ในการบันทึกข้อมูลผ่านระบบ e-GP ระยะที่ 5 ประจำปีงบประมาณ 2567 รุ่น 4
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ ของสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม หลักสูตร กฎหมายการคลังที่ผู้ปฏิบัติงาน...ต้องรู้
ประชาสัมพันธ์หลักสูตร The Pinnacle Leadership Program by L-NET รุ่นที่ 2
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และจัดส่งผู้เข้ารับการอบรม
ประชาสัมพันธ์หลักสูตร "กฎหมายมหาชนกับการบริหารงานมหาวิทยาลัย" รุ่น ๑๗
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ หลักสูตร "การกำกับดูแล การบริหารความเสี่ยง และการควบคุมภายใน"
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม หลักสูตร "กฎหมายการคลังที่ผู้ปฏิบัติงาน...ต้องรู้"
สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการพัษนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗
สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญเข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร
สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญเข้ารับการอบรมตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร