ข่าวรับสมัครงานภายนอก

สำนักงาน ป.ป.ช. รับสมัครคัดเลือกบุคคลสำหรับการจ้างเหมาบริการายบุคคล จำนวน 1 อัตรา
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รับสมัครข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 1 อัตรา
วิทยาลัยเทคนิคจะนะ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูพิเศษสอน จำนวน 1 อัตรา
สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจเพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชือไวรัสโคโรนา 2019 ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ นักเทคนิคการแพทย์ และนักวิชาการสาธาารณสุข
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ สังกัดคณะบริหารธูุรกิจ จำนวน 8 อัตรา
สำนักงานราชบัณฑิตยสภา รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นภาคีสมาชิก สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ทุกประเภทวิชา จำนวน 1 อัตรา
สำนักงานราชบัณฑิตยสภา รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นภาคีสมาชิกสำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ประเภทวิชาปรัชญา จำนวน 1 อัตรา
บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รับสมัคงานนิสิตจบการศึกษา
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครผู้อำนยการสำนักหอสมุด
บริษํท ไพรมัส จำกัด รับนักศึกษาฝึกสหกิจศึกษา
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รับสมัครบุคคลเพื่่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร จำนวน 3 อัตรา
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
กระทรวงศึกษาธิการ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ระดับภูมิภาคว่าด้วยปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อความยั่งยืนของซีมีโอ และผู้อำนวยการศูนย์ระดับภูมิภาคว่าด้วยสะเต็มศึกษาของซีมีโอ
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพตากใบ
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครงาน จำนวน 5 อัตรา
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับสมัครชาวจีนเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา
สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข
ประกาศรับสมัครบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกันเเละปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)
มหาวิทยาลัยศิลปากร รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม