ข่าวรับสมัครงานภายนอก

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประกาศสรรหาผู้สมควรดำรงตำแห่นงคณบดีและผู้อำนวยการสำนัก จำนวน 2 ส่วนงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รับสมัครข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ ครั้งที่ 2/2565 จำนวน 1 อัตรา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประชาสัมพันธ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี 3 หน่วยงาน
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อรับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประชาสัมพันธ์การสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เทศบาลตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ รับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 12 ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป จำนวน 2 อัตรา
ประกาศสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร
โรงแรมศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต รับนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ
สำนักงานราชบัณฑิตยสภา ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นภาคีสมาชิกสำนักศิลปกรรม จำนวน 1 อัตรา
สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกาศสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ สสวท.
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ เชิญชวนนักศึกษาฝากประวัติใน JobSTI Platform
สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนักวิชาการเงินและบัญชี
โรงเรียนวัดหานโพธิ์ จังหวัดพัทลุง ประกาศรับครูช่วยสอนภาษาจีน
โรงเรียนสหศาสตร์วิทยาคาร จังหวัดสงขลา รับสมัครครูสอนวิชาภาษาอังกฤษ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครคณบดีคณะวิจิตรศิลป์
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ จำนวน 1 อัตรา
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี
กรมประมง รับสมัครสอบแข่งขันตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่พนักงานประมงปฏิบัติงาน และคัดเลือกในตำแหน่งสัตวแพทย์ปฏิบัติการ
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา