ข่าวรับสมัครงานภายนอก

สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนกรณีพลตำรวจเอกสถาพร หลาวทอง) ซึ่งพ้นจากตำแหน่งเนื่องจากครบวาระการดำรงตำแหน่งเก้าปี
คณะกรรมการสรรหากรรมการตรวจเงินแผ่นดิน ประกาศรับสมัครบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน (แทนตำแหน่งที่ว่าง)
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับสมัครผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
วิทยาลัยอาชีวศึกษาผดุงประชายะลา รับสมัครครูผู้สอนวิชาคอมพิวเตอร์ และวิชาโลจิสติกส์ วุฒิปริญญาตรี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ รับสมัครสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหนงคณบดีคณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ และคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคคณะสาธารณสุขศาสตร์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับสมัครคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
บริษัท วงศ์เอกอุตสาหกรรม จำกัด ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รับสมัคตบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร จำนวน 4 อัตรา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ รับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมนานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน
กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ
สำนักงาน ป.ป.ช. รับสมัครคัดเลือกบุคคลสำหรับการจ้างเหมาบริการบุคคลเพื่อสนันบสนุนการประเมินผลคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ตำแหน่งพนักงานจ้างเหมาบริการบุคคล จำนวน 13 อัตรา
สำนักงานศาลปกครอง เชิญชวนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติฯ ในการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นตุลาการประจำศาลปกครองชั้นต้น
มหาวิทยาลัยพะเยา ประกาศรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา
บริษัท เกรซแลนด์ เขาหลัก จำกัด รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน
กรมส่งเสริมสหกรณ์ รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ ตำแหน่งสถาปนิกปฏิบัติการ และนายช่างศิลป์ปฏิบัติงาน
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ
สำนักงานราชบัณฑิตยสภา ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นภาคีสมาชิก สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง จำนวน 2 อัตรา
สำนักงานราชบัณฑิตยสภา ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นภาคีสมาชิก สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง ประเภทวิชาศึกษาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
คณะกรรมการสรรหาตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ประกาศรับสมัครผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)