กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เชิญร่วมอนุโมทนาถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ วัดพรหมนิวาส จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เชิญชวนส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ประชาสัมพันธ์การรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับผู้สมัครเข้ารับการสรรหาเป็นบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนนางสาวสุภา ปิยะจิตติ)
บริษัท อาร์เอ็มเอส พิบลิชชิ่ง จำกัด ประชาสัมพันธ์การรับสมัครกิจกรรม ํThai Film Soft Power
มหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศข้อเสนอผลงาน Poster Presentation งานมหกรรมมหิดลเพื่อสังคม MU Social Engagement Forum 2023
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ประชาสัมพันธ์การรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับผู้สมัครเข้ารับการสรรหาเป็นบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกัและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนนายณรงค์ รัฐอมฤต)
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ประชาสัมพันธ์การรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับผู้สมัครเข้ารับการสรรหาเป็นบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการป้องกัและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (แทนนางสาวสุภา ปิยะจิตติ)
ศูนย์เครือข่ายสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดโครงการการบริการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงานด้วยระบบดิจิทัล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 4
กรมทรัพย์สินทางปัญญา ประชาสัมพันธ์สื่อเสริมสร้างความตระหนักรู้และความเข้าใจเรื่องลิขสิทธิ์และสิทธิของนักแสดง
โรงแรม Bed@Town ประชาสัมพันธ์การใช้บริการของโรงแรม
สำนักงานประกันสังคม เชิญร่วมอนุโมทนาบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักงานประกันสังคม ประจำปีพุทธศักราช 2566
จังหวัดสงขลา เชิญชวนร่วมสมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วยในโรงพยาบาลราชบุรี
มูลนิธิกรุงศรี ประชาสัมพันธ์โครงการกรุงศรีอุดมศึกษา อาสาพัฒนา ประจำปี 2566
องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี จัดประกวดแต่งเพลงมาร์ช องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
บริษัท เออาร์ไอที จำกัด นำเสนอโครงการการบูรณาการองค์ความรู้ของสถาบันการศึกษา นักศึกษา และองค์กรเอกชน
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ จัดประกวดนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพ สสส.
ศูนย์การศึกษาเกาหลี จัดกิจกรรมการประกวดสุนทรพจน์ภาษาเกาหลี ประจำปี 2566
กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ประชาสัมพันธ์ข้อมูลสำหรับสมาชิก กบข.ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566
จังหวัดพัทลุง ประชาสัมพันธ์การสรรหาเปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน ประจำปี 2567
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและสื่ออินโฟกราฟิก DigiFam Awards ปี 4 ภายใต้โครงการ Healthy Digital Family เสพสื่ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง