ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม หลักสูตร กฎหมายการคลังที่ผู้ปฏิบัติงาน...ต้องรู้
ประชาสัมพันธ์หลักสูตร The Pinnacle Leadership Program by L-NET รุ่นที่ 2
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และจัดส่งผู้เข้ารับการอบรม
ประชาสัมพันธ์หลักสูตร "กฎหมายมหาชนกับการบริหารงานมหาวิทยาลัย" รุ่น ๑๗
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ หลักสูตร "การกำกับดูแล การบริหารความเสี่ยง และการควบคุมภายใน"
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม หลักสูตร "กฎหมายการคลังที่ผู้ปฏิบัติงาน...ต้องรู้"
สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการพัษนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗
สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญเข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร
สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญเข้ารับการอบรมตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร
สำนักงานบริหารวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญสมัครเข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร
สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญชวนเข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗
มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นขอเชิญชวนบุคลากรและนิสิตเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ครั้งที่ 13
ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรประจำเดือนมิถุนายนและเดือนกรกฎาคม 2567 (สวทช)
ขอประชาสัมพันธ์หลักสูตร "การบริหารหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ" รุ่น 17
ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress+Elementor แบบมืออาชีพ"
โครงการพัฒนาคุณภาพงานวิจัยเรื่อง การเขียนบทความอย่างไรให้ได้ตีพิมพ์วารสารใน Scopus
ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับโลก IUPAC ICCE2024
ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการฝึกอบรมด้านทรัพย์สินทางปัญญาของสำนักงานสิทธิบัตรญี่ปุ่น ประจำปี ๒๕๖๗ (กรมทรัพย์สินทางปัญญา)
ประชาสัมพันธ์การจัดอบรมหลักสูตรประจำเดือนพฤษภาคม 2567 (ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)