สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประชาสัมพันธ์ข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี (จากการประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560)
โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) จังหวัดตรัง แจ้งการขยายชั้นเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย
คณะกรรมาธิการสามัญเพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบประวัติฯ เชิญชวนเสนอข้อมูล ข้อเท้จจริง หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประวัติ ความประพฤติ และพฤติกรรมทางจริยธรรมของผู้ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งอัยการสูงสุด
คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประชาสัมพันธ์โครงการนิตินิทรรศน์ (LAWFest2017)
บริษัท แลคตาซอย จำกัด จัดโครงการ แลคตาซอยรักแม่ 2560 เขียนด้วยมือ...สื่อถึงใจ
สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชน จัดการแข่งขันโต้วาทีสิทธิมนุษยชนภาษาอังกฤษ ระดับอุดมศึกษา ประจำปี 2560
ธนาคารออมสิน จัดกิจกรรมประกวดวาดภาพ ออมศิลป์ ใต้ร่มพระบารมี
กรมการจัดหางาน ประชาสัมพันธ์กิจกรรมในเว็บไซต์ www.m-powered.org/thailand
สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น เชิญชวนเสนอชื่อศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นและศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี พ.ศ. 2560
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช เชิญร่วมงานสมัชชาเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ระดับภูมิภาค (ภาคใต้) ครั้งที่ 2
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ประชาสัมพันธ์โครงการบ้าน ธอส.-กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ ครั้งที่ 13
คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ เชิญชวนเสนอชื่อบุคคลและองค์กรที่มีผลงานดีเด่นด้านการส่งเสริมปกป้อง และคุ้มครองสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2560
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ จัดงานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ 2560
สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดสงขลาแห่งที่ 2 วัดชัยมงคล พระอารามหลวง จังหวัดสงขลา จัดโครงการปฏิบัติธรรมพัฒนาชีวิตและเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ประจำปี 2560
บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขันประกวดวงดนตรีโครงการ Sprite Music Contest 2017
บริษัท ขนส่ง จำกัด นำเสนอบริการของ บขส.
สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา จังหวัดสงขลา เชิญชวนเสนอชื่อและสมัครคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา โครงการยกย่องเชิดชูครูดีของปวงประชา ประจำปี พ.ศ. 2560
บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสงขลา ประชาสัมพันธ์พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งชาติ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2560
จังหวัดสงขลา เชิญชวนสนับสนุนกิจกรรม วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ประจำปี 2560