สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา ประชาสัมพันธ์การลงนามบันทึกข้อตกลงการแต่งกายผ้าทอพื้นเมืองสงขลา
กระทรวงการคลัง แจ้งรายชื่อผู้ทิ้งงาน
สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประชาสัมพันธ์การสำรวจการปฏิบัติตัวของประชาชนต่อมาตรการ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ
ธนาคารออมสิน แจ้งมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ของธนาคารที่มีสถานะชำระหนี้ปกติจนถึงที่มีหนี้ค้างชำระไม่เกิน 3 เดือน ในช่วงสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)
ธนาคารออมสินสาขาถนนกาญจนวณิช (สงขลา) แจ้งมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ของธนาคารที่มีสถานะชำระหนี้ปกติจนถึงที่มีหนี้ค้างชำระไม่เกิน 3 เดือน ในช่วงสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)
จังหวัดพัทลุง แจ้งการเลื่อนวันหยุดราชการในช่วงวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ.2563 (13-15 เมษายน 2563)
กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศแจ้งการติดต่อราชการกับกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศในสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19)
สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ แจ้งการติดต่อราชการกับสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19)
คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลา เรื่อง การขยายเวลาสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว
จังหวัดพัทลุง เชิญชวนส่งประวัติเข้ารับพิจารณาคัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นแก่ผู้อยู่ในสภาวะยากลำบากและผู้อยู่ในสภาวะยากลำบากที่ประพฤติตนดีเด่น เพื่อเข้ารับรางวัล และเข็มเชิดชูเกียรติ
จังหวัดพัทลุง ประชาสัมพันธ์คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการหน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)
ประกาศจังหวัดพัทลุง เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID19) ฉบับที่ 5
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง ประชาสัมพันธ์แนวทางการทำความสะอาดฆ่าเชื้อในสถานที่ที่ไม่ใช่สถานพยาบาล
จังหวัดพัทลุง เชิญชวนจัดกิจกรรมวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2563
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เปิดรับบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร เชิญชวนเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลกระแส ชนะวงศ์ ประจำปี พ.ศ.2563
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหาดใหญ่ ชั้น 1 จังหวัดสงขลา แจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ใหม่
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ประกาศรับสมัครและเชิญชวนเสนอชื่อบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ
โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน จัดประกวดแกะสลักผัก-ผลไม้ ผสานงานใบตอง และดอกไม้สด ครั้งที่ 21 หัวข้อ เฉลิมพระเกียรติมหามงคล บรมราชาภิเษก เอกอัครมหาวชิราลงกรณ์