ข่าวประชาสัมพันธ์ภายนอก

กรมบัญชีกลาง แจ้งการเพิกถอนรายชื่อผู้ทิ้งงาน (19 มีนาคม 2563)
กรมบัญชีกลาง แจ้งรายชื่อผู้ทิ้งงาน (27 มีนาคม 2563)
ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ แจ้งช่องทางการติดต่อผ่านระบบอินเตอร์เน็ตในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เชิญชวนเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกรับรางวัลเพชรสยาม/บุคคลดีเด่น
บริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ (ไทย) แจ้งวิธีการดูแลรักษาระบบลิฟต์ บันไดเลื่อน เพื่อหลีกเลี่ยงถึงผลกระทบที่อาจเกิดจากการปิดการใช้งานเป็นเวลานาน
บริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ (ไทย) จำกัด แจ้งมาตรการในการป้องกันและรับมือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19
สำนักงานประกันสังคมจังหวัดพัทลุง แจ้งกาลดหย่อนการส่งเงินสมทบและขยายกำหนดการยื่นแบบ
สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศคัดเลือกลูกที่มีความกตัญญููกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563
การบริจาคสิ่งของอุปโภค อาหาร และเงิน เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 6 เมษายน 2563
แนวทางการจัดการมูลฝอยติดเชื้อจากหน้ากากอนามัย (Mask)
กระทรวงการคลัง แจ้งรายชื่อผู้ทิ้งงาน (19 มีนาคม 2563)
การใช้บัตรประจำตัวประชาชนที่ครบวันหมดอายุในช่วงการขยายกำหนดเวลาการจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนจากรณีการเกิดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ในประเทศไทย
สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม แจ้งมติคณะรัฐมนตรี เรื่อง แนวทางการสนับสนุนจังหวัดในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ แผนการปฏิรูปประเทศ และทิศทางการพัฒนาจังหวัดในระดับพื้นที่
สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม แจ้งสรุปผลการประชุมหารือเกี่ยวกับการดูแลนิสิต นักศึกษา และบุคลากรของสถาบันอุดมศึกษาในสถานการณ์การแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด-19
การท่าเรือแห่งประเทศไทย ประชาสัมพันธ์เอกสารรายงานประจำปี ปีงบประมาณ 2562
บริษัท Cisco System จำกัด ยินดีสนับสนุนเครื่องมือสร้างแพลตฟอร์ม Meeting and Learning Online (Cisco WebEx)
กรมบัญชีกลาง แจ้งการดำเนินการกรณีการจัดซื้อยา เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา หรืออุปกรณ์การแพทย์ หรือการจัดจ้างเพื่อให้ได้มาซึ่งพัสดุสำหรับการป้องกัน ควบคุม หรือรักษาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19
สำนักงาน ก.พ. แจ้งแนวทางการบริหารจัดการผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงภาครัฐ
กรมบัญชีกลาง แจ้งหลักเกณฑ์และอัตราค่ารักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในสถานพยาบาลของทางราชการกรณีผู้มีสิทธิหรือบุคคลในครอบครัวเสี่ยงหรือติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (ฉบับที่ 2)