มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมการจัดหาพัสดุแนวทางใหม่สำหรับหน่วยงานของรัฐวิชา การจัดหาพัสดุแนวทางใหม่ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560
มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรหลักสูตร การป้องกันความเสี่ยงการจัดซื้อจัดจ้างและการรับผิดทางละเมิดในการปฏิบัติงาน
สมาคมลูกจ้างส่วนราชการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2559
สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 (วทท43)
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 หัวข้อ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ บริบทและทิศทางประเทศไทย 4.0
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานประชุมนานาชาติ เวทีอภิบาลอินเทอร์เน็ตระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 2560
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จัดประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ครั้งที่ 2
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จัดฝึกอบรม จำนวน 6 หลักสูตร
วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยวิทยาเขตสงขลา จัดฝึกอบรมด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ไตรมาสที่ 4 ประจำปี 2560
สมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทย จัดประชุมวิชาการสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทยระดับชาติ ครั้งที่ 18 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2560
โรงเรียนนายร้อยตำรวจ จัดประชุมวิชาการระดับชาติเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและวิทยานิพนธ์ สาขานิติวิทยาศาสตร์และการบริหารงานยุติธรรม ครั้งที่ 2
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดเสวนาและฝึกอบรมด้านประมงในงานวันเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2560
สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน จัดงานสัมมนา เรื่อง ความพร้อมของประเทศไทยกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีระบบกักเก็บพลังงาน
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Big Data R Programming for Data Science
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง จัดประชุมวิชาการระดับชาติในวันฉลองครบรอบ 25 ปี ธรรมศาสตร์ ลำปาง
บริษัท อินเตอร์ลิงค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) จัดสัมมนา หัวข้อ LINK Open Cabling System For The Future
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 11 และงานประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 8
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดงานสัมมนา ตีแผ่ธรรมาภิบาลในมหาวิทยาลัย
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดโครงการหลักสูตรธรรมาภิบาลเพื่อการพัฒนาคณะ รุ่น 17
สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนาบุคลากรวิจัยเพื่อรองรับโครงการ Talent Mobility : อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว