มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบ (Systematic Review)
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3
สถาบันฝึกอบรมโยธาไทย จัดอบรมเชิงวิชาการ หลักเกณฑ์ราคากลางงานก่อสร้างของราชการและการใช้ค่า K รุ่นที่ 44 รุ่นที่ 45 และรุ่นที่ 46
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เชิญชวนส่งบทความวิชาการ หรือบทความวิจัย และเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 3 สานสัมพันธ์ วัฒนธรรมอาเซียน ประจำปี พ.ศ. 2561
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ สืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 10 ภายใต้ชื่อ ถักทองานวิจัยท้องถิ่น...ก้าวไกลสู่สากล
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 10 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ขยายเวลารับบทความนำเสนอในการประชุมวิชาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติ ครั้งที่ 1
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดอบรมหลักสูตร การบริหารจัดการงานวิจัยแนวใหม่ รุ่น 2
กรมโรงงานอุตสาหกรรม จัดสัมมนาผู้แทนเครือข่าย Eco Network ครั้งที่ 2 โครงการทวนสอบตามตัวชี้วัดเพื่อเทียบระดับหรือเลื่อนระดับ (1-5) การพัฒนาเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ
กระทรวงสาธารณสุข จัดประชุมวิชาการสุขภาพจิตนานาชาติ ครั้งที่ 17 และการประชุมวิชาการสุขภาพจิตและจิตเวชเด็ก ครั้งที่ 15 ประจำปี 2561
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร STEM เพื่อการวิจัยและพัฒนาสำหรับภาคอุตสาหกรรม ประจำปี 2561
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (ระบบ NRMS) ประจำปีงบประมาณ 2561 ช่วงที่ 2 (พฤษภาคม - กันยายน 2561)
สถาบันคลังสมองของชาติ จัดอบรมหลักสูตรการบริหารหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ รุ่น 5
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดฝึกอบรมหลักสูตร Modern Cuisine รุ่นที่ 1-8
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการทางวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 41 (EECON-41)
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดอบรม Modernization of Financial Management
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมวิชาการระดับชาติสวนดุสิต 2018 ครั้งที่ 3
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมระยะสั้น เรื่อง การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด (หลักสูตร 1 เดือน)
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 12